DWQA QuestionsCategory: Questions12 Cách Giảm Cân Cấp Tốc An Toàn Tại Nhà Hiệu Quả
An Tâm asked 4 ay ago

12 Cách Giảm Cân Cấp Tốc An Toàn Tại Nhà Hiệu Quả. Có nhiều thông tin giảm cân trên internet. Phần lớn những kiến thức trên đó đều được khuyến nghị là hiệu quả nhất, cũng như không thể nào tùy thuộc trên những nghiên cứu khoa học thực tiễn.
Tuy vậy, cũng có một số giải pháp tự nhiên đã được thực tế chứng minh là có hiệu quả thực sự. Bên dưới là 30 cách giảm cân an toàn, hiệu quả và tự nhiên nhất.
GIẢM CÂN BASCHI BÁN ở ĐÂU UY TÍN?
Thuốc giảm cân Baschi của Thái Lan là thực phẩm chức năng giúp giúp giảm cân. Sản Phẩm chế xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên, có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ người dùng giảm cân hiệu quả, giảm cảm giác thèm ăn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tăng cường chuyển hóa chất béo.

Thuốc giảm cân Baschi của Thái Lan được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại. Viên uống giảm cân Baschi của Thái Lan có thể hỗ trợ giảm từ 3-5kg trong một tuần dùng, không gây ra các tác dụng phụ.
Khoảng từ 80-90% đánh giá sản phẩm của khách hàng là các phản hồi tích cực, hầu như không có các phản hồi về tác dụng phụ của viên uống giảm cân Baschi trong quá trình sử dụng.

NGUỒN GỐC THUỐC GIẢM CÂN BASCHI
Viên uống giảm cân Baschi 2018 cách giảm cân là sự liên kết giữa hai tập đoàn Chao Chao (Thái Lan) với Baian (Taiwan), được sản xuất ở Thái Lan, đóng gói cũng như phân phối khắp các nước châu Á.
Viên uống giảm cân Baschi là sản phẩm chất lượng cao nổi tiếng được sản xuất chính thức tại Thái Lan, phân phối toàn châu Á nên sẽ có 2 ngôn ngữ chính là tiếng Thái Lan và tiếng Anh; tại Việt nam có thêm phụ đề tiếng Việt.

THÀNH PHẦN THUỐC GIẢM CÂN BASCHI
Được chế xuất từ những nguyên liệu nguồn gốc tự nhiên, thành phần chính của thuốc giảm cân Baschi gồm:
-Nredients Aloe 23%;
-Tinh bột 35%;
-Garcinia Cambogia 11%;
-Cassia hạt giống 18%;
-Lá sen 13%.
https://finddoctorinturkey.com/tr/question/top-13-thuoc-giam-can-cua-thai-lan-va-cach-dung-hieu-qua/
CÔNG DỤNG GIẢM CÂN BASCHI THAI LAN.

thuốc giảm cân Thái Lan có các công dụng nổi bật sau:
✔Thuốc giảm cân Baschi giúp giúp giảm cân mạnh mẽ dựa cơ địa của từng người, kể cả người đã sử dụng nhiều thuốc giảm cân khác dẫn tới nhờn thuốc, người rất khó giảm cân…
✔Trong vòng 1 tuần giảm từ 2-4 kg, dùng hết một hộp có thể giảm 5-8 kg trong 30 ngày.
✔Giảm cân hiệu quả, không dẫn đến tác dụng phụ, an toàn cho người sử dụng.
✔ Giá thuốc giảm cân Baschi:
➤ 1 Hộp Baschi giá: 300.000đ.
➤ 2 Hộp Baschi giá: 550.000đ.
➤ Mua 3 Hộp tặng 1 Hộp giá: 850.000đ.
➤ Mua 4 Hộp tặng 1 Hộp giá: 1.050.000đ.


HOẶC:
CHAT ZALO
hay Gọi Số: 0586 187 693
hướng dẫn dùng GIẢM CÂN BASCHI
Cách sử dụng Thuốc Giảm Cân Baschi của Thái Lan như sau:
lúc mới sử dụng, bạn uống 1 viên/ngày trước bữa sáng khoảng 20-30 phút (nếu quên có thể uống vào bữa trưa). Uống khá nhiều nước lọc (tối thiểu 2 lít mỗi ngày), giảm khẩu phần tinh bột.
lúc bạn đã giảm cân tại mức mong muốn, nên cách 2 ngày uống 1 viên trong vòng 2 tuần; sau đó cách 3 ngày 1 viên trong vòng 3 tuần; rồi 4-5 ngày uống 1 viên trong khoảng 1 tháng để cơ thể không mắc tăng cân trở lại. Nếu bạn cảm thấy tự kiểm soát được cân nặng thì dừng uống thuốc giảm cân Baschi.
những bạn sử dụng thuốc giảm cân Baschi của Thái Lan lần đầu, nên chuyển bữa sáng thành bữa ăn chính trong ngày; không được bỏ các bữa còn lại mà hãy cố gắng ăn một chút; ăn tối trước 19 giờ.
30 Cách Đơn Giản giúp Giảm Cân Tự Nhiên

Có khá nhiều thông tin giảm cân xấu trên internet.
Phần lớn những kiến thức trên đấy đều được khuyến nghị là hiệu quả nhất, cũng như tuyệt đối không dựa trên các nghiên cứu khoa học thực tiễn.
mặc dù vậy, cũng có một số phương pháp tự nhiên đã được thực tế chứng minh là có hiệu quả thực sự.
giảm cân tại nhà cho học sinh Bên dưới là 30 cách giảm cân an toàn, hiệu quả cũng như tự nhiên nhất.
1. Bổ Sung Thêm Protein Vào Bữa Ẳn Của Bạn
lúc nói đến giảm cân, protein chính là vua của những chất dinh dưỡng.

Cơ thể của bạn đốt cháy calo khi tiêu hóa cũng như chuyển hóa protein bạn ăn, do vậy, một chế độ ăn giàu protein có thể thúc đẩy sự trao đổi chất lên đến 80-100 calo mỗi ngày.
Một chế độ ăn giàu protein cũng có thể làm cho bạn cảm thấy no hơn cũng như giảm sự thèm ăn của bạn. Trong thực tế, một số nghiên cứu thực tiễn cho rằng các người ăn hơn 400 calo mỗi ngày trên một chế độ ăn giàu protein sẽ thỏa mãn hơn và giảm đáng kể sự thèm ăn.
Ngay cả một cái gì đấy đơn giản như ăn một bữa sáng giàu protein (giống như trứng) có thể có một tác động mạnh.
https://portal.sumdu.edu.ua/question/top-16-thuoc-giam-can-cua-thai-lan-an-toan-hieu-qua
2. Ẳn các Thực Phẩm Toàn Phần, Duy Nhất Một Thành Phần
Một trong các điều hàng đầu mà bạn có thể làm để trở nên lành mạnh hơn là phụ thuộc vào chế độ ăn uống những thực phẩm toàn phần, duy nhất một thành phần.
Bằng cách này, bạn có thể loại bỏ phần lớn những thực phẩm chế biến, có chất béo xử lý và có thêm đường bổ sung.
Hầu hết các loại thực phẩm toàn phần là hoàn toàn tự nhiên, khiến nó dễ dàng giúp bạn giữ được trong giới hạn calo lành mạnh.
Hơn nữa, ăn các loại thực phẩm toàn phần cũng cung cấp cho cơ thể chung ta rất nhiều dưỡng chất quan trọng, rất cần để cơ thể hoạt động đúng chức năng.
Giảm cân có thể được cho là “tác dụng phụ” tự nhiên của việc ăn các thực phẩm toàn phần.
3. Tránh Thực Phẩm Chế Biến
Thực phẩm chế biến thường có hàm lượng cao đường bổ sung, chất béo xử lý và nhiều calo.
Hơn nữa, thực phẩm chế biến được thiết kế khiến bạn ăn càng nhiều càng tốt. Chúng có khả năng gây nên nghiện thực phẩm cao hơn các loại thực phẩm chưa thông qua chế biến.
4. Ưu Tiên các Món Ẳn Nhẹ và Thực Phẩm Lành Mạnh
các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các thực phẩm bạn lưu trữ trong nhà sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trọng lượng cũng như hành vi ăn uống của bạn.
Bằng cách luôn luôn có sẵn các loại thực phẩm lành mạnh, bạn sẽ giảm thời cơ ăn uống không lành mạnh của bạn và cả gia đình.
ngoài ra còn có rất nhiều món ăn nhẹ lành mạnh và tự nhiên rất dễ chuẩn mắc cũng như có thể mang theo bên người khi bạn di chuyển bao gồm: sữa chua, trái cây, các loại hạt, cà rốt, trứng luộc…vv.
Đọc thêm: cách giảm cân nhanh trong 1 tuần an toàn
http://www.marketled.bio/question/top-19-thuoc-giam-can-thai-lan-nao-tot-hieu-qua-nhanh/
5. Hạn chế Tiêu Thụ Đường Bổ Sung
Việc tiêu thụ nhiều đường bổ sung được gắn liền với một số bệnh tật hiệu quả nhất thế giới, bao gồm: bệnh tim, bệnh tiểu đường loại 2 và bệnh ung thư.
Tính trung bình, người Mỹ tiêu thụ khoảng 15 muỗng cà phê đường bổ sung mỗi ngày. Lượng đường này thường ẩn trong các loại thực phẩm chế biến, vì thế bạn có thể tiêu thụ rất nhiều đường mà không hề nhận ra nó.
Vì đường được viết dưới dạng khá nhiều tên trong các danh sách thành phần, nên có thể rất khó khăn để xác định một sản phẩm thực sự chứa bao nhiêu đường.
hạn chế tiêu thụ đường bổ sung là một cách tuyệt vời để cải thiện chế độ ăn uống của bạn.

6. Uống Nước
thuốc giảm cân Baschi cam thật và giảThực tế đã chứng minh rằng, uống nước có thể giúp giảm cân.
Uống 0,5 lít nước có thể làm tăng 24-30% lượng calo bạn đốt cháy trong 1h sau đó.
Uống nước trước bữa ăn cũng có thể gây ra giảm lượng calo nạp vào, đặc biệt là các người trung niên cũng như lớn tuổi.
Nước là đặc biệt tốt cho giảm cân lúc nó thay thế cho các loại thức uống khác có rất nhiều calo và đường.
7. Uống Cà Phê (Không Đường)
Thật may mắn, con người đã bắt đầu biết đến rằng, cà phê là một thức uống lành mạnh, có chứa rất nhiều chất chống ôxy hóa và các hợp chất có lợi cho sức khỏe khác.
Uống cà phê có thể hỗ trợ giảm cân bằng cách tăng năng lượng và lượng calo bạn đốt cháy.
Cà phê chứa caffeine có thể thúc đẩy 3-11% sự trao đổi chất của bạn và giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 với con số khổng là tương ứng 23-50% nguy cơ.
Hơn nữa, cà phê đen là thực phẩm giảm cân rất thân thiện, vì nó có thể giúp bạn cảm thấy no tuy vậy lại hầu như không có calo.
Đọc thêm: giảm 3kg trong 1 tuần an toàn hiệu quả
8. Bổ Sung Glucomannan
Glucomannan là một trong những viên thuốc giảm cân đã được chứng minh là có hiệu quả.
Nó chính là chất xơ tự nhiên hòa tan trong nước, được chiết xuất từ rễ cây konjac (khoai nưa).
Glucomannan là hàm lượng calo thấp, chiếm không gian trong dạ dày cũng như trì hoãn thời gian dạ dày trống rỗng. Nó cũng làm giảm sự hấp thu protein và chất béo, cũng như nuôi dưỡng các ký sinh trùng beneficialgut.
Công năng đặc biệt của nó là hấp thu nước hiệu quả, rất hiệu quả cho giảm cân. Một viên nang có thể khiến một ly nước trở thành dạng gel.
9. Tránh Calo Lỏng
Calo lỏng tới từ những loại đồ uống như những loại đồ uống có đường, nước ép trái cây, sô cô la sữa cũng như đồ uống năng lượng.
các thức uống rất có hại cho sức khỏe bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm tăng nguy cơ béo phì. Một nghiên cứu cho thấy, gia tăng 60% nguy cơ béo phì ở trẻ em tiêu thụ một phần thức uống có đường hàng ngày.
Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải nhớ rằng, não bộ không ghi nhận calo chất lỏng giống như calo chất rắn, do đó bạn nên dừng ngay việc tiêu thụ loại calo này phụ thuộc trên mọi thứ mà bạn ăn.
https://gram.i.ng/question/thuoc-giam-can-cua-thai-lan-co-hieu-qua-khong/
10. Hạn chế Tiêu Thụ Carb tinh Chế
Carb tinh chế là carb mà hầu hết những chất dinh dưỡng có ích và chất xơ trong nó đều bị loại bỏ.
Quá trình tinh chế đã loại bỏ mọi thứ làm cho carb dễ tiêu hóa, thế nhưng chính điều này lại làm tăng nguy cơ ăn quá khá nhiều cũng như bệnh tật.
các nguồn thực phẩm chính của carb tinh chế là bột mì trắng, bánh mì trắng, gạo trắng, nước ngọt, bánh ngọt, bim bim, đồ ngọt, mì, ngũ cốc ăn sáng cũng như đường bổ sung.
11. Nhịn Ẳn Gián Đoạn
Nhịn ăn gián đoạn là mô hình ăn uống được phân chia thành những chu kỳ “ăn” cũng như “nhịn ăn”.
Có một vài kỹ thuật khác nhau thực hiện mô hình ăn uống này, bao gồm chế độ ăn uống 5:2, kỹ thuật 16/8, và giải pháp Eat-stop-eat.
Nhìn chung những biện pháp này làm bạn ăn ít lượng calo tổng thể hơn, mà không cần phải có ý thức hạn chế calo trong giai đoạn “ăn”. Điều này sẽ hỗ trợ giảm cân và mang lại khá nhiều lợi ích sức khỏe khác.
12. Uống Trà Xanh(Không Đường)
Trà xanh là một thức uống tự nhiên có chứa nhiều chất chống ôxy hóa.
Uống trà xanh có liên quan tới rất nhiều lợi ích sức khỏe chẳng hạn như tăng cường đốt cháy chất béo cũng như giảm cân hiệu quả.
Trà xanh có thể làm tăng tiêu hao năng lượng lên đến 4% và tăng đốt cháy chất béo lựa chọn lên tới 17%, đặc biệt là chất béo bụng có hại.
Trà xanh Matcha là loại trà xanh dạng bột, có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe, thậm chí còn mạnh hơn những loại trà xanh thông thường.
13. Ẳn rất nhiều Trái Cây và Rau Quả
Trái cây cũng như rau quả vô cùng lành mạnh, là thực phẩm giảm cân vô cùng thân thiện.
Chúng có hàm lượng nước cao, giàu chất dinh dưỡng và chất xơ, nhưng lại có mật độ năng lượng rất thấp. Điều này giúp bạn có thể ăn rất nhiều nó mà không nạp quá rất nhiều calo.
khá nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các người ăn nhiều trái cây cũng như rau quả thường có xu hướng có trọng lượng thấp hơn những người không ăn.
http://trietlongso1.com/question/top-4-thuoc-giam-can-thai-lan-hieu-qua-an-toan/
14. Đếm Calo Mỗi Lần Ẳn
Nhận thức và biết được các gì bạn đang ăn là rất hữu ích nếu bạn đang cố gắng giảm cân.
Để làm được điều này, bạn cần một cuốn nhật ký và máy ảnh để ghi lại hình ảnh các gì bạn đang ăn, từ đấy làm tùy điều chỉnh giúp quá trình giảm cân của bạn đạt kết quả tối ưu hơn.
15. Dùng Đĩa Đựng Thức Ẳn Nhỏ Hơn
Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, việc sử dụng các đĩa đựng thức ăn nhỏ hỗ trợ bạn tự động ăn ít hơn, vì nó thay đổi cách bạn nhìn thấy khẩu phần ăn.
Dù là đĩa to hoặc đĩa bé, thì con người cũng thường có hành động giống như nhau, đấy là lấp đầy chiếc đĩa đó, vì vậy họ sẽ đặt thêm thức ăn vào các chiếc đĩa lớn hơn.
dùng các chiếc đĩa nhỏ hơn sẽ giúp giảm lượng thực phẩm bạn ăn, trong khi vẫn đem lại cho bạn cảm giác đã ăn khá nhiều hơn.
16. Thử Chế Độ Ẳn Low-Carb
khá nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, chế độ ăn kiêng low-carb rất hiệu quả trong việc giảm cân.
giảm thiểu carb và ăn nhiều chất béo và protein sẽ làm giảm sự thèm ăn của bạn và hỗ trợ bạn ăn ít calo hơn.
Điều này gây nên mất trọng lượng rất nhiều gấp 3 lần so với chế độ ăn kiêng low-fat (hạn chế chất béo).
Một chế độ ăn uống carb thấp cũng có thể cải thiện nhiều yếu tố nguy cơ gây ra bệnh.
17. Ẳn Chậm Hơn
Nếu bạn ăn quá nhanh, bạn có thể ăn quá rất nhiều calo trước lúc cơ thể của bạn có thể biết đến rằng bạn đã đủ.
Ẳn nhanh cũng có khá nhiều nguy cơ khiến trở lên béo phì cao hơn các người ăn chậm.
Nhai chậm hơn có thể hỗ trợ bạn ăn ít calo và và tăng sản xuất hormone, điều này có theer giúp giảm cân.
18. Thay Thế Một Số Chất Béo Bằng Dầu Dừa
Dầu dừa giàu chất béo thuộc chuỗi chất béo trung bình, được chuyển hóa đặc biệt hơn các chất béo khác.
Nghiên cứu cho thấy rằng, dầu dừa có thể thúc đẩy sự trao đổi chất trong cơ thể bạn, song song hỗ trợ bạn tự động ăn ít calo hơn.
Dầu dừa có thể đặc biệt hữu ích trong việc giảm mỡ bụng có hại.

Lưu ý rằng, điều này không phải nghĩa là bạn nên thêm chất béo này để chế độ ăn uống của bạn, đơn giản là bạn nên thay thế một số nguồn chất béo khác bằng dầu dừa.
19. Thêm Trứng Vào Chế Độ Ẳn Của Bạn
Trứng là thực phẩm lành mạnh nhất hành tinh. Trứng rất rẻ, ít calo lại giàu chất đạm và có chứa tất cả các loại chất dinh dưỡng mà cơ thể cần.
những thực phẩm giàu protein đã được chứng minh có thể giúp giảm sự thèm ăn, tăng sự viên mãn khi được so với những loại thực phẩm có chứa ít protein.
Hơn nữa, ăn trứng vào bữa sáng có thể giúp giảm hơn 65% trọng lượng trong 8 tuần lúc so với ăn bánh mì vào bữa sáng. Nó có thể giúp bạn ăn ít calo hơn trong những bữa còn lại trong ngày.
https://kec-srengat.blitarkab.go.id/question/top-5-thuoc-giam-can-thai-lan-loai-nao-tot/
20. Thêm Gia Vị Cho Bữa Ẳn Của Bạn
Ớt cay cũng như ớt ngọt có chứa một hợp chất gọi là capsaicin. Chất này có thể thúc đẩy sự trao đổi chất cũng như tăng cường đốt cháy chất béo.
Capsaicin cũng có thể làm giảm sự thèm ăn và lượng calo nạp vào.
21. Tiêu Thụ Lợi Khuẩn Probiotics
Probiotics là những vi khuẩn sống có lợi cho sức khỏe lúc ăn. Chúng có thể cải thiện sức khỏe tiêu hóa và sức khỏe tim mạch, và thậm chí có thể giúp giảm cân.
những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, các người thừa cân cũng như béo phì có lượng vi khuẩn đường ruột khác khá nhiều so với các người có trọng lượng bình thường, điều này có thể ảnh hưởng đến trọng lượng.
Lợi khuẩn Probiotics có thể giúp điều hòa những tạp khuẩn đường ruột khỏe mạnh. Chúng cũng có thể ngăn chặn sự hấp thu chất béo từ chế độ ăn uống, đồng thời giảm sự thèm ăn cũng như biểu hiện viêm.
Trong tất cả các loại lợi khuẩn, lợi khuẩn Lactobacillus gasseri có hứa hẹn với hiệu ứng giảm cân nhất.
22. Ngủ Đủ Giấc
Ngủ đủ giấc vô cùng quan trọng để giảm cân, cũng như tránh tăng cân hiệu quả trong tương lai.
những nghiên cứu đã chỉ ra rằng, những người thiếu ngủ tăng 55% nguy cơ bị béo phì so với những người ngủ đủ giấc. Con số này thậm chí còn cao hơn đối với trẻ em.
Điều này một phần là do tình trạng thiếu ngủ sẽ phá vỡ sự biến động hàng ngày của hormon thèm ăn, làm giảm sự thèm ăn.
23. Ẳn rất nhiều Chất Xơ
những loại thực phẩm giàu chất xơ có thể giúp giảm cân.
những loại thực phẩm có chứa chất xơ hòa tan trong nước có thể đặc biệt hữu ích, vì loại chất xơ này có thể giúp tăng cảm giác no.
Chất xơ có thể trì hoãn sự trống rỗng của dạ dày, làm cho dạ dày mở rộng và thúc đẩy phát hành những hormon no.
Điều này sẽ hỗ trợ chúng ta tự động ăn ít hơn một cách tự nhiên mà không cần suy nghĩ về nó.
Hơn nữa, khá nhiều loại chất xơ có thể nuôi dưỡng các vi khuẩn đường ruột thân thiện. Ký sinh trùng đường ruột khỏe mạnh giúp giảm đáng kể nguy cơ béo phì.
vì thế việc nạp lượng chất xơ này cũng giúp tránh sự rất khó chịu ở bụng như đầy hơi, đau bụng, tiêu chảy.
24. Đánh Răng Sau Bữa Ẳn
nhiều người cho biết rằng, đánh răng sau bữa ăn có thẻ giúp hạn chế ham muốn ăn nhẹ hoặc ăn giữa các bữa ăn.
Điều này là do nhiều người không cảm thấy muốn ăn sau khi đánh răng. Thêm vào đó, nó có thể làm hương vị thực phẩm xâu đi.
vì thế, nếu bạn đánh răng hoặc sử dụng nước súc miệng sau bữa ăn, bạn sẽ ít bị cám dỗ để ăn những món ăn không cần thiết.
Cùng tìm hiểu thêm về biến chứng của thuốc giảm cân Baschi Thái Lan
25. Chống Lại Cơn Nghiện Thực Phẩm Của Bạn
Nghiện thực phẩm liên quan đến cảm giác thèm ăn chẳng thể kiểm soát được, cũng như bạn rất khó có thể cưỡng lại sự dụ hay của một số thực phẩm nhất định.
Đây chính là một trong các lý do chính khiên khá nhiều người ăn quá rất nhiều, và ảnh hưởng tới phần đông phần trăm dân số. Trong một nghiên cứu thực tế gần đây vào năm 2014 cho biết, gần 20% dân số có triệu chứng nghiện thực phẩm.
Có một số loại thực phẩm có khả năng dẫn đến nghiện cao hơn các thực phẩm khác như: các loại thức ăn chế biễn sẵn, các đồ ăn vặt chứa khá nhiều đường, chất béo.
Cách hiệu quả nhất để chống lại cơn nghiện thức ăn là tìm tới sự hỗ trợ đỡ của bác sĩ chuyên khoa cũng như những người xung quanh bạn.
26. Tập Luyện Cardio
Tập cardio – có thể là chạy bộ, đi xe đạp, đi bộ nhanh hoặc leo núi – là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo và cải thiện cả sức khỏe tinh thần và thể chất.
Cardio đã được chứng minh có thể cải thiện rất nhiều yếu tố nguy cơ đối với bệnh tim. Nó cũng có thể hỗ trợ làm giảm trọng lượng cơ thể hiệu quả.
Cardio dường như là đặc biệt hiệu quả trong việc giảm mỡ bụng nguy hiểm tích tụ xung quanh những bộ phận của bạn cũng như dẫn tới bệnh chuyển hóa.
27. Thực Hiện các Bài Tập Nâng Tạ
Tác dụng phụ chủ yếu của các chế độ ăn kiêng chính là mất khối lượng cơ bắp.
Nếu bạn mất rất nhiều cơ bắp, cơ thể bạn sẽ bắt đầu đốt cháy ít calo hơn so với trước đây.
Bằng cách nâng tạ thường xuyên, bạn sẽ ngăn chặn điều này cũng như xây dựng trọng lượng cơ bắp hiệu quả.
Chắc chắn bạn sẽ thích điều này.
28. Sử dụng Thực Phẩm Bổ Sung Whey Protein
Hầu hết mọi người đều có đủ chất đạm từ chế độ ăn uống của mình. Thế nhưng, một số người vẫn thiếu, và việc bổ sung thực phẩm bổ sung whey protein là cách hiệu quả để tăng lượng protein đủ với lượng cơ thể cần.
Một nghiên cứu cho thấy rằng, việc thay thế một phần calo với whey protein không những có thể giảm cân đáng kể, mà còn tăng đáng kể khối lượng cơ nạc.
bởi thế, bạn chỉ cần đọc kỹ nhãn và danh sách thành phần để tránh mua phải sản phẩm có đường bổ sung và những chất phụ gia không lành mạnh khác.
29. Ẳn Uống Có Tâm (Mindful Eating)
Đây là giải pháp ăn uống được sử dụng để nâng cao nhận thức trong lúc ăn.
Nó hỗ trợ bạn lựa chọn thực phẩm một cách có ý thức và phát triển nhận thức về biểu hiện đói và no của bạn. Sau đó, nó sẽ giúp bạn ăn uống lành mạnh để đáp ứng những tín hiệu đấy.
Chế độ ăn Mindful eating đã được chứng minh có ảnh hưởng đáng kể tới trọng lượng, hành vi ăn uống, cũng như căng thẳng tại những cá nhân béo phì. Nó đặc biệt hữu ích trong việc chống lại thói quen ăn uống chè chén và ăn uống theo cảm xúc.
Bằng cách lựa chọn thực phẩm có ý thức, nâng cao nhận thức của bạn và lắng nghe cơ thể của bạn, việc giảm cân sẽ diễn ra dễ dàng cũng như tự nhiên hơn.
30. Tập Trung Thay Đổi Lối Sống Của Bạn
Ẳn kiêng là một trong những phương pháp giảm cân hầu như thất bại. Thực tế cũng cho thấy, các người “ăn kiêng” thường có xu hướng tăng nhiều cân hơn theo thời gian áp dụng.
Thay vì chỉ tập trung vào việc giảm cân, bạn nên lập kế hoạch nuôi dưỡng cơ thể bằng những thực phẩm lành mạnh và giàu dưỡng chất.
Ẳn uống để trở thành người khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn chứ không phải chỉ mỗi giảm cân.
thông qua bài viết này, tôi hi vọng bạn sẽ phát hiện ra biện pháp giảm cân phù hợp với cơ thể bạn.
Chúc bạn thành công!

tr_TRTürkçe